Guestbook

Cám ơn những bạn đọc gần xa đã gởi đến những lời ủng hộ và động viên sau đây Thank you so much your the following words of support & encouragements sent to me via email and other social media channels:

Hầu như đã quên, nay đọc thơ của cháu, người con của đất mẹ Việt Nam sanh sau thảm hoạ đoã đày làm dì thổn thức và trăn trở.S. Nguyễn (from United States about Tiếng Thở Dài Của Biển)

Not going to lie, I teared up reading Chải Đầu Cho Mây.L. Lý (from United States)

Chị rất bận, vậy mà vẫn phải đọc đi đọc lại những bài của em. Nó có chút gì đó rất thật, rất ngậm ngùi, nỗi ngậm ngùi hiếm hoi trong thời đại mà không mấy ai còn ngậm ngùi về điều gì nữa. Cảm ơn em!Dr. H. Nguyễn (from Vietnam about Thirty & Ba Mươi)


Nếu bạn muốn viết một vài dòng hồi âm, lưu niệm hoặc chia sẽ ý tưởng, xin vui lòng gởi email cho tôi tại địa chỉ [email protected]. Một vài tin nhắn có thể được trích và đăng lên trang này. To sign the guestbook with your reactions, comments or thoughts, simply send me an email at [email protected]. Some correspondences and thoughts will appear on this page unless otherwise stated by you in your message.

Cám ơn, Thank you,

Vương Nguyễn
http://vuongnguyen.com
[email protected]